GIA CÔNG LÂN RỒNG XÔNG TRẦM CHO KHÁCH XUẤT ĐI NƯỚC NGOÀI

2017-05-30 22:18:08 1113

Thường thì có khách đặt với số lượng không nhiều bán tại thì trường việt nam chậm vì ít người biết tới các sản phẩm sang trọng đẹp này, nhưng ngược lại khách nước ngoài rất rành về sản phẩm này đó là KỲ LÂN XÔNG TRẦM, VÀ RỒNG XÔNG TRẦM đặc biệt là TÙY HƯU XÔNG TRẦM rất phong thủy và tâm linh.

 

Khách hàng đặt đơn hàng này nói, ở việt nam có thế mạnh về gỗ và nhân công rẻ mà người việt nam vẫn ít người biết chơi, hoặc ít biết về kỳ lân xông trầm , hoặc tùy hưu, chỉ biết tùy hưu đá, làm bằng chất liệu đá, hoặc nhựa combuxit, nhập của trung quốc về giá cao trong khi đó đồ gỗ đẹp sang mua 1 lần sài vĩnh viễn mà lại giá thành tốt. 

Và vừa là hàng việt nam, kết hợp với xông trầm hương rất ý nghĩa phong thủy, mà lại không chơi, lại đi mua đồ phong thủy nhập ngoại, nghe ra có vẻ bất bình, ngược đời nhưng không biết sao , trong khi đó người nước ngoài mua mỹ nghệ việt nam.

Nghe xong chúng tôi có thêm động lực để làm và phát triển thị trường nước nhà. 

Nếu bạn cũng đang kinh doanh những mặt hàng phong thủy, tâm linh hãy thử giới thiệu sản phẩm này đến khách hàng của mình, cùng chúng tôi mang sản phẩm ý nghĩa sang trọng đẳng cấp này đến với những khách hàng yêu quý của mình nhé!

 

 

 

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ;

LÂN XÔNG TRẦM, RỒNG XÔNG TRẦM, TÙY HƯU XÔNG TRẦM VỚI 2 LOẠI GỖ: GỖ MUỒN ĐEN ( GỖ MUN ) GỖ HƯƠNG NGUYÊN KHỐI, VÀ TAY NGHỀ THỢ TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM, LÀM NÊN CÁC SẢN PHẨM SẮC SẢO, VÀ  ĐẶC BIỆT CÓ HỒN .

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 

xưởng ở đak lak krong ana đak lak

địa chỉ văn phòng giao dịch 

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 - 0916 905 879 - 0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0902 196 739

 

Bài viết liên quan

COMBO ĐỒ CHƠI TRẦM NGÀY LỄ, TẾT
CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG
CÁCH LỰA CHỌN THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG ĐÚNG PHONG THỦY ĐÚNG NHU CẦU, ĐÚNG Ý THÍCH CỦA BẠN
LƯ GỖ HƯƠNG NẮP ĐỒNG DỤNG CỤ XÔNG TRẦM SANG TRỌNG ĐẸP
KỲ LÂN ĐỐT TRẦM HƯƠNG MỸ NGHỆ CAO CẤP