KỲ LÂN ĐỐT TRẦM HƯƠNG MỸ NGHỆ CAO CẤP

2016-09-07 18:00:30 1851

SẢN PHẨM MỸ NGHỆ KỲ LÂN ĐỐT TRẦM MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT GIÁ TRỊ Ý NGHĨA SAU SẮC VÀ ĐẸP MÃI THEO THỜI GIAN.

TRước đây ÔNG, BÀ ta thường dùng lư đồng và đỉnh đồng đặt ở trang thờ rồi đốt viên trầm nụ bỏ vào lư và đậy nắp lại, khói nhang sẽ từ từ bay ra theo các lỗ nhỏ của đỉnh nắp. tàn nhang sẽ được nằm gọn trong khai đồng không bị rơi rãi ra bên ngoài. Đó là theo cách truyền thống của ngày xưa và được lưa truyền đến thời nay nhưng rất ít.

VÀ ngày nay các nhà sản xuất đã nghiêm cứa cho ra các mẫu xông trầm đẹp mắt, chất liệu bằng gỗ muồn, hương nguyên khối. nhằm  Mục đích để giảm chi phí, cũng như thêm sự lựa chọn hợp với túi tiền và nhu cầu của người dùng.

Dụng cụ đốt trầm

KỲ LÂN được gọi là một nhân thú bao gồm "đức nhân và đức nghĩa" là biểu tượng báo điềm lành, truyền thuyết kể rằng ở đâu có mặt của KỲ LÂN thì thế nào ở đó cũng xuất hiện thánh nhân, anh hùng ra cứa giúp mang lại hòa bình, an lành cũng như thuận lợi cho việc làm ăn tiền tài, hạnh phúc.

>>>>> chính vì điều đó KỲ LÂN được  trưng bày ở nhiều gia đình, làm ăn buôn bán kinh doanh.. ĐẶC BIỆT khá phổ biến ở công ty và cơn quan nhà nước.., với mục đích buôn bán, kinh doanh thuận lợi và gặp nhiều may mắn, không bị ám khí, tà ma quấy rối. hóa giải sát khí giúp nhanh thăng quan tiến chức trong công ty và cơ quan nhà nước.

==> Nếu bạn đang lo lắng không biết mua "KỲ LÂN ĐỐT TRẦM HƯƠNG MỸ NGHỆ CAO CẤP" ở đâu để đảm bảo chất chất lượng, sắc xảo đẹp mắt. cũng như giá cả ưa đãi cực rẽ. >> thì hãy liên hệ và xem chúng tôi như một người bạn để được tư vẫn kĩ hơn và có giá tốt nhất dành cho bạn..,

Theo phong thủy " KỲ LÂN ĐỐT TRẦM HƯƠNG MỸ NGHỆ" có thể hóa giải được hung khí, trừ tà tẩy uế, khói trầm hương bay lên xua tan đi tà khí và rủi ro cho gia chủ. lưa hương thơm dịu nhẹ dẽ chịu thư giãn tinh thần của bạn sau những giờ làm việc mệt mõi..,

 KỲ LÂN ĐỐT TRẦM HƯƠNG MỸ NGHỆ. chất liệu gỗ mỹ nghệ cao cấp cam kết tuổi thọ lên đến 40nam, với chế tác thủ công tinh xảo.., kích thước nhỏ gọn 15cm, 18cm, 20cm, thích hợp để trang trí mọi nơi trong văn phòng hay trang thờ tổ tiên của gia đình bạn.điều đó nói lên tay nghề của người chế tác cũng như nhu cầu và mắt thẩm mỹ của người tiêu dùng..,

    >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>  CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM  <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

+ SẢN PHẨM LIÊN QUAN:                  

                                              Dụng cụ đốt trầm 

                                            Dụng cụ đốt trầm

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 - 0916 905 879 - 0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0902 196 739

 

Bài viết liên quan

COMBO ĐỒ CHƠI TRẦM NGÀY LỄ, TẾT
CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG
CÁCH LỰA CHỌN THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG ĐÚNG PHONG THỦY ĐÚNG NHU CẦU, ĐÚNG Ý THÍCH CỦA BẠN
GIA CÔNG LÂN RỒNG XÔNG TRẦM CHO KHÁCH XUẤT ĐI NƯỚC NGOÀI
LƯ GỖ HƯƠNG NẮP ĐỒNG DỤNG CỤ XÔNG TRẦM SANG TRỌNG ĐẸP